Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám phụ khoa

“ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội ”

Tư vấn miễn phí:

0888.069.990
*Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều và cách chữa 

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Bạn lo lắng mình có thể đang bị Bệnh phụ khoa

Dành 1 phút thực hiện bài test này, chúng tôi sẽ giải đáp lo lắng của bạn !

01/07 Chu kỳ kinh nguyệt của bạn thế nào?

02/07 Bạn thấy khí hư có triệu chứng bất thường không?

03/07 Những biểu hiện lạ tại vị trí cơ quan sinh dục mà bạn gặp phải?

04/07 Khi quan hệ, bạn có thấy dấu hiệu bất thường không

05/07 Vùng kín của bạn có bị nổi mụn không?

06/07 Bạn có dấu hiệu bất thường về đường tiểu không?

07/07 Các dấu hiệu khác

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trưc tuyến" để biết kết quả

 • TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang có chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:
 • 100.000 đồng phí khám ban đầu và tư vấn sức khỏe với chuyên gia đầu ngành hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • phí thủ thuật
 • phí điều trị
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website Tại đây hoặc hotline .
 • ( Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc )

Kinh nguyệt không đều không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của chị em phụ nữ mà còn có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tìm hiểu về tình trạng này qua những thông tin dưới đây.

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều và cách chữa 

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là gì?

Chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 4-7 ngày và xảy ra khoảng 28 ngày một lần, có thể dao động từ 21 – 35 ngày. Trên thực tế, độ dài chu kỳ trung bình là 29 ngày. 

Chu kỳ kinh nguyệt không đều khi các chu kỳ xảy ra ít hơn 21 ngày hoặc cách nhau hơn 35 ngày, mất 3 hoặc nhiều kỳ kinh liên tiếp và lượng kinh nguyệt nặng hơn hoặc ít hơn bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt vẫn được coi là “đều đặn” ngay cả khi nó thay đổi một chút từ chu kỳ này sang chu kỳ khác.

Dấu hiệu triệu chứng kinh nguyệt không đều

Chị em có thể nhận biết tình trạng kinh nguyệt không đều qua những biểu hiện sau: 

 • Xảy ra ít hơn 21 ngày hoặc cách nhau hơn 35 ngày.
 • Mất kinh từ 3 chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp trở lên.
 • Chảy máu nặng hơn hoặc nhẹ hơn bình thường.
 • Thời gian kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày.
 • Khoảng thời gian giữa các chu kỳ thay đổi hơn 9 ngày. Ví dụ, một chu kỳ là 28 ngày, chu kỳ tiếp theo là 37 ngày và tiếp theo là 29 ngày.
 • Các chu kỳ kinh nguyệt này đi kèm với đau dữ dội, chuột rút, buồn nôn hoặc nôn.
 • Chảy máu hoặc đốm máu xảy ra giữa các thời kỳ, sau khi mãn kinh hoặc sau khi quan hệ tình dục.
 • Dùng một hoặc nhiều băng vệ sinh trong một giờ.

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể không phải lúc nào cũng dự đoán được — và điều đó có thể ổn. Việc có những thay đổi nhỏ về độ dài chu kỳ hoặc có một kỳ kinh nguyệt có vẻ hơi nặng hơn hoặc nhẹ hơn so với kỳ trước của bạn là điều bình thường. Kinh nguyệt không đều là hiện tượng khá phổ biến và bạn không cần phải dự đoán chính xác chu kỳ của mình vào ngày nào thì mới được coi là “bình thường”.

Những hình thức của tình trạng kinh nguyệt không đều là gì?

 • Kinh sớm: Kinh nguyệt có thể đến sớm 3 ngày, có khi 7 ngày hoặc thậm chí kinh nguyệt diễn ra 2 lần/tháng.
 • Chậm kinh: Thông thường nữ giới hay bị trễ kinh 3-4 ngày, nhưng nếu chậm kinh 10 ngày mà trước đó có hoạt động quan hệ tình dục thì nên nghĩ đến việc có thai.
 • Rong kinh: Kinh nguyệt kéo dài > 7 ngày. Lượng máu được tống ra ngoài nhiều hay ít tùy theo nguyên nhân.
 • Kinh thưa: Nghĩa là bạn chậm kinh 2 tháng, 3 tháng hay khoảng cách chu kỳ kinh nguyệt cách nhau 5 tháng.
 • Vô kinh: Nghĩa là bạn không có kinh trên 6 tháng hoặc 1 năm.

Nguyên nhân khiến kinh nguyệt không đều là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất. 

1. Kinh nguyệt không đều do các bệnh lý phụ khoa

– Phụ nữ mắc bệnh tuyến giáp: Tuyến giáp là cơ quan “quản lý” hoạt động của các nội tiết tố nữ. Các chị em mắc bệnh về tuyến giáp như suy giáp sẽ làm tuyến giáp hoạt động không hiệu quả, khiến chu kỳ kinh nguyệt bị ảnh hưởng. Cụ thể là chu kỳ dài hơn, mất nhiều máu hơn và đau bụng hơn.

Ngược lại, nếu chị em mắc bệnh cường giáp thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ ngắn hơn, lượng máu ít hơn.

– Phụ nữ bị u xơ tử cung: U xơ tử cung phần lớn do nồng độ estrogen tăng cao gây nên. Do đó, phụ nữ mắc u xơ tử cung cũng sẽ có chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Ở diễn biến bệnh nặng, phụ nữ mắc u xơ tử cung sẽ bị mất máu trầm trọng, gây thiếu máu cấp tính hoặc mãn tính.

– Phụ nữ có hiện tượng lạc nội mạc tử cung: Tuy chỉ chiếm 10% nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến chu kỳ kinh nguyệt thất thường. Lạc nội mạc tử cung là khi lớp niêm mạc bị “lạc” ngược vào trong cơ thể, tới vòi trứng, buồng trứng, bàng quang… thay vì được “tống sạch” ra ngoài. Do đó, phụ nữ sẽ có kỳ kinh dài hơn hơn, mất nhiều máu hơn và đau bụng nhiều hơn.

– Hội chứng đa nang buồng trứng: Kinh nguyệt không đều là đặc điểm nổi bật nhất của hội chứng đa nang buồng trứng do lượng androgens tăng lên có thể gây mất kinh hoặc ra máu nhiều hơn khi có kinh.

– Ung thư cổ tử cung: Ung thư cổ tử cung sẽ gây ra máu giữa kỳ hoặc kinh nguyệt ra nhiều. Ra máu trong hoặc sau khi giao hợp và khí hư bất thường là những dấu hiệu và triệu chứng khác của bệnh này.

2. Kinh nguyệt không đều do quá trình dậy thì

Rất nhiều bạn nữ trong tuổi dậy thì gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt do vẫn chưa hoàn toàn phát triển đầy đủ, hormone nội tiết tố nữ cũng chưa ổn định dẫn đến sự rối loạn của chu kỳ kinh.

Một số biểu hiện thường gặp là chu kỳ kinh nguyệt không ổn định, lượng máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít. Tình trạng này sẽ diễn ra trong 2-3 năm đầu hành kinh, sau đó kinh nguyệt sẽ dần ổn định lại. 

3. Do mất cân bằng nội tiết tố

Mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều ở phụ nữ. Trong cơ thể chị em luôn tồn tại 2 hormone là estrogen và progesterone. 

Hai hormone này có vai trò quan trọng trong điều phối chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Một khi sự cân bằng của 2 loại hormone này bị phá vỡ (tăng giảm bất thường 1 trong 2 hormone) thì chu kỳ kinh nguyệt của chị em sẽ bị rối loạn theo. 

Đặc biệt, sự mất cân bằng nội tiết tố này được biểu hiện rõ nhất trong thời gian mang thai và thời kỳ tiền mãn kinh. 

4. Phụ nữ đang trong thời gian cho con bú

Prolactin – một hormone sinh ra bởi quá trình sản xuất sữa của phụ nữ, gây ức chế các hormon sinh sản, cản trở quá trình rụng trứng ở các mẹ đang cho con bú. Chính vì thế, khoảng 6 tháng sau sinh phụ nữ thường không có kinh, thậm chí tình trạng này còn kéo dài đến khi cho con cai sữa. 

Kinh nguyệt không đều sau sinh là một hiện tượng bình thường, để khắc phục thì mẹ chỉ cần cho con cai sữa. 

5. Thừa cân béo phì

Theo thống kê của các nghiên cứu y học thì những người bị thừa cân béo phì thường gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt do mất cân bằng hormone và mức insulin không ổn định. Việc thừa cân và tăng cân quá nhanh làm cho kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác liên quan đến phụ khoa và tuyến giáp. 

6. Kinh nguyệt không đều do tác dụng phụ của thuốc

Một số loại thuốc có thể gây rối loạn kinh nguyệt như thuốc tránh thai, thuốc chống đông máu, thuốc chữa bệnh về tuyến giáp, thuốc điều trị trầm cảm, thuốc an thần,… Những loại thuốc này không chỉ làm kinh nguyệt không đều mà còn có thể dẫn đến các cơn đau bụng dữ dội trong ngày hành kinh. 

Chính vì vậy, chị em không nên tự ý dùng thuốc điều trị bệnh khi chưa có chỉ định của bác sĩ để tránh những tác hại với sức khỏe. 

7. Kinh nguyệt không đều do thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi

Khi phải trải qua quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, tuyến thượng thận trong cơ thể nữ giới sẽ tiết ra nhiều cortisol – một loại hormone căng thẳng. Điều này gây ra nhiều bất lợi trong quá trình sản xuất nội tiết tố estrogen và progesterone. Đó là nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều.

Những tác hại của kinh nguyệt không đều

Nhiều người chủ quan cho rằng kinh nguyệt không đều là hiện tượng sinh lý bình thường và không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe. Trên thực tế, kinh nguyệt không đều có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm và có những tác hại khôn lường. 

 • 1. Ảnh hưởng xấu đến nhan sắc: rối loạn nội tiết kéo dài có thể làm tăng nguy cơ mãn kinh sớm và là nguyên nhân của những vết nhăn, vết chân chim ở đuôi mắt. kinh nguyệt không đều thường gây ra mụn, tàn nhang và làm làn da của phái đẹp thiếu sức sống.
 • 2. Thời gian hành kinh kéo dài, đau bụng dữ dội khi hành kinh, rong kinh,…làm gián đoạn nhiều hoạt động thường ngày của chị em, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Việc chịu đựng những cơn đau kéo dài và thiếu máu khiến phụ nữ dễ bị bực dọc, cáu gắt và bốc hỏa. 
 • 3. Giảm khả năng thụ thai và thậm chí là có thể dẫn đến vô sinh trong trường hợp vô kinh. 
 • 4. Là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mãn kinh sớm ở phụ nữ dưới 40 tuổi, tăng nguy cơ loãng xương ở phụ nữ trên 40 và là dấu hiệu suy thận của phụ nữ sau 55 tuổi.
 • 5. Thiếu máu khi chị em gặp phải tình trạng rong kinh, cường kinh.

Cách điều trị kinh nguyệt không đều do bệnh lý

Khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều, chị em nên đến ngay Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để được thăm khám, từ đó tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương án điều trị hợp lý nhất. 

Các bác sĩ của phòng khám sẽ dựa vào những dữ liệu qua siêu âm xét nghiệm để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều và đưa ra phương án điều trị phù hợp như:

– 1. Đối với trường hợp kinh nguyệt không đều do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hay do yếu tố tâm lý,… thì chị em chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, biết cân bằng tâm lý, tránh căng thẳng,….

– 2. Đối với các bệnh tuyến giáp thường các bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc thay thế hormone để cải thiện tình trạng của bệnh.

– 3. Đối với bệnh u xơ cổ tử cung: Các bác sĩ theo dõi, tùy từng trường hợp cụ thể mà có thể chỉ định:

 • Điều trị nội khoa. Dùng thuốc để làm giảm sự phát triển kích thước và làm teo khối u xơ.

– 4. Đối với bệnh lý lạc nội mạc tử cung: Tùy vào từng tình trạng bệnh nặng hay nhẹ các bác sĩ sẽ chỉ định:

 • Điều trị nội khoa: Dùng thuốc nội tiết.
 • Điều trị ngoại khoa: Bóc tách khối u nội mạc (ở những vùng có thể bóc được).

– 5. Đối với bệnh lý đa nang buồng trứng: Có 2 phương pháp điều trị tùy vào tình trạng bệnh cụ thể như:

 • Điều trị nội khoa: Giảm cân để giảm mỡ, các bác sĩ còn kê thêm thuốc tây y đặc trị giúp tái lập lại chu kỳ kinh nguyệt, tăng khả năng rụng trứng và có thai, giảm nguy cơ đái tháo đường; giảm nồng độ androgen trong máu.
 • Điều trị ngoại khoa: Các phương pháp được đề xuất là cắt góc buồng trứng, xẻ múi cam. Tuy nhiên, tai biến phẫu thuật, và các biến chứng sau mổ như dính sau mổ, gây suy buồng trứng sớm cũng có thể xảy ra. Ngày nay, người ta đã cải tiến sang kỹ thuật đốt điểm buồng trứng qua phẫu thuật nội soi. Đây là một kỹ thuật mới có hiệu quả cao, làm tăng tỷ lệ gây được rụng trứng, có vòng kinh đều và có phóng noãn sau phẫu thuật, sau phẫu thuật đốt điểm buồng trứng bệnh nhân có đáp ứng tốt hơn với thuốc kích thích buồng trứng.

Đặc biệt, bên cạnh việc điều trị theo phác đồ chuyên môn, chị em còn được bác sĩ sử dụng máy Laser bán dẫn hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh đạt kết quả cao nhất với nhiều ưu điểm:

 • Tiêu diệt tác nhân gây bệnh: các vi khuẩn, nấm, virus… nằm sâu trong các nếp gấp âm đạo hoặc bên trong cổ tử cung, giảm tình trạng tái phát sau điều trị.
 • Giảm sưng nề, tấy đỏ vết thương sau quá trình điều trị.
 • Giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, giảm dịch tiết.
 • Thúc đẩy quá trình lên da non, phục hồi nhanh các vị trí bị tổn thương.

Máy lazer bán dẫn

Để điều trị những bệnh lý phụ khoa nói chung và kinh nguyệt không đều nói riêng đều cần sự phối hợp tích cực từ cả bệnh nhân và bác sĩ. Chính vì vậy, chị em nên tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tự mua thuốc về chữa để có thể tránh những biến chứng không đáng có.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa an toàn tại Hà Nội?

Nếu đang băn khoăn địa chỉ khám viêm phụ khoa cũng như can thiệp sớm tình trạng kinh nguyệt không đều, chị em có thể tham khảo ngay dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện nay.

Phòng khám là cơ sở khám và chữa bệnh uy tín tại Thủ đô, với sự đầu tư mạnh mẽ về cả nguồn nhân lực và vật lực, trong nhiều năm qua Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng:

– 1. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây cũng là địa chỉ kham và điều trị các bệnh lý phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng. 

Bác sĩ chuyên khoa I Phụ Sản Nguyễn Thị Minh Cúc - Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân
Bác sĩ chuyên khoa I Phụ Sản Nguyễn Thị Minh Cúc - Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân
Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức:
Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức:
Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Nguyễn Bá Dương - Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam
Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Nguyễn Bá Dương - Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường - Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường - Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai
Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa - Nguyên trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Bungari
Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa - Nguyên trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Bungari

– 2. Toàn bộ quy trình khám chữa bệnh được thực hiện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Sở Y tế. Các phòng ban được thiết kế khoa học, đảm bảo sạch sẽ và hạn chế khả năng lây nhiễm an toàn.

– 3. Với hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chắc chắn sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều một cách chính xác, từ đó là cơ sở cho các bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Máy laser bán dẫn
Máy laser bán dẫn
Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy phục hồi chức năng sinh lý
Máy phục hồi chức năng sinh lý
Máy lấy tinh trùng
Máy lấy tinh trùng

– 4. Áp dụng các phương pháp chữa bệnh mới, cải tiến liên tục và mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

– 5. Người bệnh được chủ động đặt lịch, hẹn khám với bác sĩ mình mong muốn. Thời gian làm việc tại phòng khám linh hoạt hàng ngày từ 8h00 – 20h00 bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết… nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, và tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc.

– 6. Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch. Cùng với đó là sự hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình từ các y tá, điều dưỡng viên, giúp người bệnh cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Gói khám ưu đãi phụ khoa
Gói khám ưu đãi phụ khoa
Gói khám ưu đãi bệnh xã hội nữ
Gói khám ưu đãi bệnh xã hội nữ
Gói khám ưu đãi nam khoa
Gói khám ưu đãi nam khoa
Gói khám ưu đãi sức khỏe sinh sản nam
Gói khám ưu đãi sức khỏe sinh sản nam
Gói khám ưu đãi bệnh xã hội nam
Gói khám ưu đãi bệnh xã hội nam

Hãy liên hệ ngay số hotline: 033 555 1280 – 024.3573.8888 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn cụ thể. 

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 0888.069.990 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Bị trễ kinh và đau bụng dưới bên trái là bệnh gì?

Bị trễ kinh và đau bụng dưới bên trái là bệnh gì?

Đau bụng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh nhân nhập viện. Nguyên nhân gây ra đau bụng có thể thay đổi từ...

Bị trễ kinh uống thuốc gì cho máu ra? Gợi ý các loại thuốc an toàn

Bị trễ kinh uống thuốc gì cho máu ra? Gợi ý các loại thuốc an toàn

Khi có hiện tượng trễ kinh không đến từ việc mang thai thì cần hết sức lưu ý, nguyên nhân của tình trạng này...

Nữ giới bị rong kinh sau khi quan hệ là do đâu?

Nữ giới bị rong kinh sau khi quan hệ là do đâu?

Bị rong kinh sau khi quan hệ là vấn đề bất thường có thể xảy ra với bất cứ chị em nào và đều...

Bị mất kinh 2 tháng nhưng thử không có thai

Bị mất kinh 2 tháng nhưng thử không có thai

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị chậm kinh 2 tháng những thử không có thai, không biết nguyên nhân đến từ đâu? Mong bác...

Bị huyết trắng vón cục và ngứa là bệnh gì?

Bị huyết trắng vón cục và ngứa là bệnh gì?

Bị huyết trắng vón cục và ngứa là hiện tượng thường xảy ra ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản, có thể...

Bị chậm kinh nhưng không có thai

Bị chậm kinh nhưng không có thai

Câu hỏi: “Bác sĩ ơi, cháu không hiểu tại sao 3 tháng trở lại đây cháu bị chậm kinh kéo dài, chu kỳ kinh...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước