Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám phụ khoa

“ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội ”

Tư vấn miễn phí:

0888.069.990
*Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Người Bệnh Hài Lòng Khi Khám Phụ Khoa Tại Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng sự quy tụ của đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại,... chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất đến với mọi người bệnh.

THẾ MẠNH QUYẾT ĐỊNH ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG Của Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Được bộ y tế cấp phép

Phòng khám Đa Khoa 52 NGUYỄN TRÃI là cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Phụ sản hàng đầu Việt Nam, có 30 - 40 năm trong nghề đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước

Trang thiết y tế hiện đại

100% hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hiện đại, giúp mang đến kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng.

Phương pháp điều trị hiệu quả (99% khỏi bệnh)

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả đến 99%, an toàn, nhanh chóng, không tái phát,... chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi quy tụ đội ngũ bác sỹ Phụ khoa hàng đầu Việt Nam với hơn 30-40 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương.

b.s Phạm Thị Minh Trang

Chuyên khoa Phụ sản I

b.s Lê Hữu Liêm

Chuyên khoa Phụ sản II

b.s Lê Đắc Hải

Chuyên khoa Phụ sản I

b.s Lã Vĩnh Khuyên

Chuyên ngành sản phụ khoa

b.s Bùi Thị Hường

Chuyên ngành sản phụ khoa

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI MANG TẦM “BỆNH VIỆN QUỐC TẾ”

Hệ thống trang bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% ở các nước đi đầu về kĩ thuật như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhằm đáp ứng yêu cầu tối đa về hiệu quả điều trị.
Tọa lạc tại số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Hà Nội, với diện tích trên 2.000 m2, mang đến không gian khám chữa bệnh khang trang, hiện đại mang tầm “bệnh viện quốc tế”
Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu.
Dụng cụ y tế được hấp sấy bằng máy chuyên dụng giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện khám chữa bệnh.
Các phòng chức năng được bố trí hợp lý, tiện lợi cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn rõ ràng giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khoa, phòng.
Phòng chờ đa phương tiện, trong lúc chờ đợi, người bệnh có thể đọc báo, xem tivi hay sử dụng wifi miễn phí trên những chiếc salon êm ái.

ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỈ 1 LẦN DUY NHẤT

Không gây đau đớn Không tái phát
Hiệu quả 99,9% An toàn 100% Nhanh chóng
Tiết kiệm chi phí Tiết kiệm thời gian

PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP

Đem lại hiệu quả đến 98%, áp dụng cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mức độ nhẹ như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,... do vi khuẩn.

PHƯƠNG PHÁP LEEP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CỦA MỸ

Được áp dụng cho các bệnh: viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung,...Ưu điểm không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

KỸ THUẬT KHÁNG VIÊM KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LASER BÁN DẪN

Áp dụng đối với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu giúp tiêu viêm, phục hồi nhanh các vị trí tổn thương…

KỸ THUẬT SIÊU ÂM MÀU 4D

Còn lý do gì mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

Để lại số điện thoại, Bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay!

Đăng ký khám trực tuyến

• :
  • :
(Từ T2 - CN, cả ngày nghỉ lễ)