Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám phụ khoa

“ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội ”

Tư vấn miễn phí:

033.555.1280
*Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Top 10 bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi và uy tín tại Hà Nội

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Tại Hà Nội có rất nhiều bác sĩ đầu ngành chuyên phụ khoa giỏi và uy tín thực hiện thăm khám ngoài giờ cho chị em phụ nữ. Vì vậy, đối với chị em phụ nữ việc tìm cho mình một bác sĩ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội luôn là bài toán khó.
Dưới đây là top 10 bác sĩ khám sản phụ khoa ngoài giờ giỏi và uy tín tại Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng mà chị em có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một bác sĩ khám phụ khoa uy tín khi gặp các vấn đề bất thường về sản phụ khoa.
chia sẻ 10 bác sĩ khám sản phụ khoa ngoài giờ giỏi và uy tín tại hà nội được nhiều chị em lựa chọn

KHI NÀO NÊN GẶP BÁC SĨ PHỤ KHOA?

Các chuyên gia y tế về sản phụ khoa khuyến cáo chị em nữ giới cần đến gặp bác sĩ phụ khoa để được thăm khám, kiểm tra, tư vấn và có phương pháp chữa trị hiệu quả khi có các dấu hiệu phụ khoa bất thường như:
  • Vùng kín ra nhiều khí hư bất thường có màu trắng đục hoặc vàng, xanh, nâu… và có mùi hôi khó chịu.
  • Vùng kín bị sưng đau, ngứa rát, tấy đỏ, nổi mụn, viêm loét…
  • Đau khi quan hệ tình dục và có dấu hiệu chảy máu sau khi quan hệ.
  • Chu kỳ kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, ra máu giữa chu kỳ kinh.
  • Đau vùng bụng dưới và đau khung xương chậu, đau lưng.
  • Có dấu hiệu bất thường về tiểu tiện như tiểu nhiều lần kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau và tiểu ra mủ.
Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường này ở cơ quan sinh dục thì chị em nên chủ động thăm khám nhằm xác định chính xác nguyên nhân, tìm ra bệnh lý cụ thể để có điều trị đúng phương pháp, đúng cách ngăn ngừa bệnh tái phát.
Nếu ngại thăm khám tại các phòng khám lớn vì sợ phải xếp hàng chờ đợi lâu, thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, ngại gặp người quen, làm việc trong giờ hành chính… thì chị em có thể tìm đến các bác sĩ khám sản phụ khoa ngoài giờ giỏi và uy tín tại Hà Nội sau đây.

CHIA SẺ 10 BÁC SĨ KHÁM SẢN PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM LỰA CHỌN

Dưới đây là danh sách top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất Hà Nội mà chị em có thể tham khảo và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản khi có những bất thường ở cơ quan sinh dục:

1. GIÁO SƯ, TIẾN SĨ TRẦN THỊ PHƯƠNG MAI – BÁC SĨ CHỮA PHỤ KHOA GIỎI Ở HÀ NỘI

GIÁO SƯ, TIẾN SĨ TRẦN THỊ PHƯƠNG MAI – BÁC SĨ CHỮA PHỤ KHOA GIỎI Ở HÀ NỘIGiáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai là giáo sư Sản Phụ khoa đầu ngành của cả nước.
GS.TS. BS Mai từng giảng dạy Bộ môn Sản trường tại Đại học Y Hà Nội, nguyên Ủy viên ban chấp hành của Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam và từng là Giáo sư cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của Bộ Y tế.
GS Trần Thị Phương Mai là một trong những bác sĩ chữa phụ khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều chị em tại Hà Nội và khu vực phía Bắc tin tưởng và tín nhiệm.
Hiện tại, GS có lịch khám tại Phòng khám số 1 của Phòng khám Đại học Y Hà Nội và lịch làm việc tại Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Đống Đa, Hà Nội.

2. PGS.TS.BÁC SĨ NGUYỄN ĐỨC HINH – BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH CHUYÊN PHỤ KHOA

PGS.TS.BÁC SĨ NGUYỄN ĐỨC HINH – BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH CHUYÊN PHỤ KHOAPGS.TS Nguyễn Đức Hinh từng là Phó Giám đốc phụ trách Khoa Khám bệnh theo yêu cầu của Phòng khám Phụ sản Trung ương, Nguyên là Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, chủ nhiệm Bộ môn Sản Phụ khoa của trường Đại học Y Hà Nội, hội viên Danh dụ Hội Sản phụ khoa Pháp, Phó Giáo sư danh dục Đại học Sydney (Úc), bác sĩ Sản phụ khoa tại Phòng khám số 1 của Phòng khám Đại học Y Hà Nội.
PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh là một trong top các bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất Hà Nội. Nhờ bác sĩ mà đã có rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa nghiêm trọng được thăm khám và chữa trị khỏi.
Với chuyên môn và tay nghề cao, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật sản phụ khoa với 3 kỹ thuật mổ là mổ hở, mổ nội soi và mổ qua đường âm đạo nên bác sĩ Nguyễn Đức Hinh đã từng thực hiện thành công những ca phẫu thuật phụ khoa khó cho chị em phụ nữ như nối vòi tử cung, tạo hình âm đạo cho những người không có âm đạo bẩm sinh,…
Do là bác sĩ đầu ngành chuyên phụ khoa nên lượng bệnh nhân đăng ký thăm khám bác sĩ Nguyễn Đức Hinh rất đông. Vì vậy, để được bác sĩ thăm khám ngoài giờ thì chị em nên đặt lịch hẹn trước 16h30 mỗi ngày.

3. BÁC SĨ TRẦN THỊ TUYẾT LAN – CHUYÊN KHOA II SẢN PHỤ KHOA

BÁC SĨ TRẦN THỊ TUYẾT LAN - CHUYÊN KHOA II SẢN PHỤ KHOABác sĩ Trần Thị Tuyết Lan là bác sĩ chuyên khoa II Sản Phụ khoa, từng có 12 năm công tác tại Phòng khám Phụ sản Trung ương và nguyên là Trưởng khoa Sản II – Phòng khám Phụ sản Trung ương.
Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan cũng là một trong những bác sĩ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn. Hiện tại, bác sĩ Tuyết Lan thường có lịch khám ngoài giờ ở Phòng khám Medelab.

4. PGS.TS. BÁC SĨ CUNG THỊ THU THỦY – ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ PHỤ KHOA, HỖ TRỢ SINH SẢN

PGS.TS. BÁC SĨ CUNG THỊ THU THỦY - ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ PHỤ KHOA, HỖ TRỢ SINH SẢNPhòng khám Phụ sản Trung ương có thể nói là nơi hội tụ nhiều bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất Hà Nội, trong số đó phải kể đến PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy.
Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy là bác sĩ chuyên khoa II Sản phụ khoa với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa. Bác sĩ Nguyên là Trưởng Khoa Khám bệnh – Phòng khám Phụ sản Trung ương và là bác sĩ tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Phòng khám Phụ sản Trung ương.
PGS.TS Cung Thị Thu Thủy nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản.
Hiện tại, PGS.TS.Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy khám tại Phòng khám số 1 – Khoa khám theo yêu cầu – Phòng khám Đại học Y Hà Nội.

5. BÁC SĨ PHẠM THỊ MINH TRANG – 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC SẢN PHỤ KHOA

BÁC SĨ PHẠM THỊ MINH TRANG - 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC SẢN PHỤ KHOABác sĩ Phạm Thị Minh Trang cũng là một trong top 10 bác sĩ khám sản phụ khoa ngoài giờ giỏi và uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều người bệnh đánh giá.
Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, từng làm việc tại các Phòng khám tuyến trung ương như: Phòng khám 198 – Bộ Công An, Phòng khám Phụ Sản Hà Nội…
Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Minh Trang đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội.
Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang có thế mạnh trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, điều trị rối loạn kinh nguyệt, kế hoạch hóa gia đình, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mỹ vùng kín… cho chị em nữ giới.
Nhận xét chung của đại đa số chị em khi khám chữa bệnh phụ khoa với bác sĩ Phạm Thị Minh Trang là bác sĩ khám cẩn thận, có trình độ chuyên môn tốt, nói chuyện nhẹ nhàng và luôn có những chia sẻ thân mật, tận tình với người bệnh.
Lưu ý: Do lượng bệnh nhân đến khám bác sĩ Minh Trang rất đông nên chị em muốn được khám, tư vấn cùng bác sĩ mà không phải chờ đợi lâu và được ưu tiên khám trước thì nên đặt lịch hẹn khám trước thông qua số điện thoại: 033.555.1280

6. BÁC SĨ ĐỖ THỊ NGỌC LAN – KINH NGHIỆM TRONG KHÁM, THEO DÕI, ĐIỀU TRỊ VÀ PHẪU THUẬT PHỤ KHOA

BÁC SĨ ĐỖ THỊ NGỌC LAN - KINH NGHIỆM TRONG KHÁM, THEO DÕI, ĐIỀU TRỊ VÀ PHẪU THUẬT PHỤ KHOABác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan – Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Phụ của Phòng khám Phụ sản Trung ương, có hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa,…
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa, đặc biệt là các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục và phẫu thuật dị dạng sinh dục,… Vì vậy, bác sĩ luôn được người bệnh đánh giá là một trong những bác sĩ chữa phụ khoa giỏi ở Hà Nội.
Hiện nay, bác sĩ Lan đang có lịch làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vimec Times City và khám ngoài giờ thường xuyên tại nhà riêng ở Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. BÁC SĨ LƯƠNG THỊ THANH BÌNH – CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH CHUYÊN PHỤ KHOA

BÁC SĨ LƯƠNG THỊ THANH BÌNH - CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH CHUYÊN PHỤ KHOABác sĩ Lương Thị Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh – Phòng khám Phụ sản Hà Nội, có hơn 30 năm kinh nghiệm và đã từng công tác chuyên gia y tế về Sản – Phụ khoa tại Angiêri.
Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình cũng là một trong những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành chuyên phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội được nhiều người bệnh biết đến và tín nhiệm.
Hiện nay, bác sĩ Thanh Bình đang có lịch làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

8. BÁC SĨ NGUYỄN THỊ TÂN SINH – NỔI TIẾNG VỀ VÔ SINH HIẾM MUỘN

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ TÂN SINH - NỔI TIẾNG VỀ VÔ SINH HIẾM MUỘNBác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh là thầy thuốc Ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II – Chuyên ngành Sản Phụ, Vô sinh.
Bác sỹ nguyên là Phó khoa Phụ sản – Phòng khám Bạch Mai với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản – Phụ khoa.
Bác sĩ Tân Sinh là bác sĩ nổi tiếng về sản phụ khoa, nhất là trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Phó Trưởng khoa Phụ sản – Phòng khám Quốc tế Vinmec Times City.

9. THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN CẢNH CHƯƠNG – NỔI TIẾNG VỀ PHẪU THUẬT SẢN PHỤ KHOA VÀ SIÊU ÂM, SÀNG LỌC TRƯỚC SINH CHO THAI PHỤ

THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN CẢNH CHƯƠNG – NỔI TIẾNG VỀ PHẪU THUẬT SẢN PHỤ KHOA VÀ SIÊU ÂM, SÀNG LỌC TRƯỚC SINH CHO THAI PHỤThạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh, Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và Đào tạo của Phòng khám Phụ sản Hà Nội, Giảng viên Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội.
Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa và siêu âm, sàng lọc trước sinh cho thai phụ.
Rất nhiều chị em hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng và đôi khi có phần hài hước của bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương.
Ngoài công tác tại Phòng khám Phụ Sản Hà Nội thì bác sĩ Chương còn khám ngoài giờ tại Phòng khám 87 Nguyễn Du và Phòng khám Bảo An 36 Đào Tấn.

10. BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THOÀN – 30 NĂM KINH NGHIỆM SẢN PHỤ KHOA

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THOÀN - 30 NĂM KINH NGHIỆM SẢN PHỤ KHOABác sỹ Nguyễn Thị Thoàn từng tốt Nghiệp Đại học Y Hà Nội, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
Trong quá trình công tác, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn gặt hái được nhiều thành công trong công việc khám chữa bệnh phụ khoa và được nhiều người bệnh tưởng, tín nhiệm và lựa chọn để khám chữa bệnh phụ khoa.
Nhận xét chung của đa số người bệnh khi đi khám bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn tận tình, cặn kẽ và rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, niềm nở với người bệnh.
Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đang làm việc tại Phòng khám phụ khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Để được đặt lịch hẹn khám ngoài giờ với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn thì chị em có thể gọi điện thoại vào số máy: 033.555.1280 hoặc truy cập website của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Trên đây là tổng hợp TOP 10 bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi và uy tín nhất tại Hà Nội mà chị em có thể tham khảo và lựa chọn để thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản khi có những dấu hiệu phụ khoa bất thường.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 033.555.1280 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

Khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

Ra khí hư là phản ứng sinh lý rất bình thường của cơ thể nữ giới từ khi bước vào độ tuổi dậy thì....

Khí hư ra nhiều là biểu hiện bất thường hay bình thường?

Khí hư ra nhiều là biểu hiện bất thường hay bình thường?

Khí hư ra nhiều là biểu hiện sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là những triệu chứng bất thường cảnh báo nguy...

Khí hư trắng sữa: cảnh báo những vấn đề nguy hiểm

Khí hư trắng sữa: cảnh báo những vấn đề nguy hiểm

Khí hư trắng sữa là hiện tượng bất thường, có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa. Tình trạng này khiến nhiều...

Khí hư màu xanh: Chị em cần làm gì nếu có biểu hiện lạ

Khí hư màu xanh: Chị em cần làm gì nếu có biểu hiện lạ

Chị em không được chủ quan với hiện tượng ra khí hư màu xanh. Bởi đây được cho là dấu hiệu cảnh báo sớm...

Khí hư màu đen: Khám kiểm tra ngay với bác sĩ chuyên khoa

Khí hư màu đen: Khám kiểm tra ngay với bác sĩ chuyên khoa

Khí hư chỉ xuất hiện ở nữ giới, đảm nhệm chức năng bảo vệ “cô bé”, cân bằng môi trường âm đạo, bôi trơn...

Viêm âm đạo chữa hết bao nhiêu tiền?

Viêm âm đạo chữa hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh nỗi lo về phương pháp, thời gian chữa trị… vấn đề chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền? lại...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước