Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám phụ khoa

“ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội ”

Tư vấn miễn phí:

0888.069.990
*Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Bật mí các phương pháp phá thai an toàn

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Bạn lo lắng mình có thể đang bị Bệnh phụ khoa

Dành 1 phút thực hiện bài test này, chúng tôi sẽ giải đáp lo lắng của bạn !

01/07 Chu kỳ kinh nguyệt của bạn thế nào?

02/07 Bạn thấy khí hư có triệu chứng bất thường không?

03/07 Những biểu hiện lạ tại vị trí cơ quan sinh dục mà bạn gặp phải?

04/07 Khi quan hệ, bạn có thấy dấu hiệu bất thường không

05/07 Vùng kín của bạn có bị nổi mụn không?

06/07 Bạn có dấu hiệu bất thường về đường tiểu không?

07/07 Các dấu hiệu khác

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trưc tuyến" để biết kết quả

 • TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang có chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:
 • 100.000 đồng phí khám ban đầu và tư vấn sức khỏe với chuyên gia đầu ngành hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • phí thủ thuật
 • phí điều trị
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website Tại đây hoặc hotline .
 • ( Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc )

Phá thai là điều mà không chị em phụ nữ nào muốn. Khi đã phải đi đến quyết định này, tâm lý và sức khỏe của chị em chắc chắn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Theo khuyến cáo của bác sỹ, để giảm thiểu tối đa các nguy cơ có thể gặp phải, chị em cần áp dụng phương pháp phá thai an toàn. Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương đang công tác tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã có buổi chia sẻ những thông tin rất hữu ích về phá thai an toàn. 

Phá thai là gì?

Theo bác sỹ Hương, một khi chị em chẳng may mang thai và không thể giữ thai lại, chị em cần tính đến việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất. Phá thai là hoạt động chấm dứt việc mang thai một cách chủ động bằng các biện pháp y tế đảm bảo điều kiện về trình độ bác sỹ thực hiện, máy móc, trang thiết bị và dụng cụ để thực hiện thủ thuật. Nạo phá thai không an toàn hiện nay là một vấn đề nhức nhối với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. Tại Trung Quốc, số liệu thống kê cho thấy, mỗi năm trung bình có tới 13 triệu ca nạo phá thai được thực hiện. Trên thực tế, con số này có thể lớn hơn rất nhiều vì không ai có thể kiểm soát được hết những người uống thuốc phá thai tại nhà hoặc đến các cơ sở chui để nạo, phá thai.

 • Tại Hàn Quốc, có tới 342.433 vụ phá thai năm 2005. Nghiên cứu năm 2010 chỉ ra rằng, số ca phá thai tính đã giảm xuống còn 160.000 ca. Tuy nhiên, con số này không phải là dấu hiệu khả quan.
 • Tại Mỹ, gần nửa số phụ nữ có thai là ngoài ý muốn và trung bình cứ 10 trường hợp có thai ngoài ý muốn thì có đến 4 trường hợp kết thúc bằng phá thai. 20% tổng số phụ nữ có thai (không tính sẩy thai) kết thúc bằng phá thai.
 • Tại Việt Nam, hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở Việt Nam là khoảng 300.000 ca mỗi năm. Trong đó có khoảng 20% ở độ tuổi vị thành niên. Thống kê cho thấy chúng ta đang là nước đứng thứ 5 trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á về tình trạng nạo phá thai.

bat mi cac phuong phap pha thai an toan

 • Theo thống kê của Ủy ban Quốc gia Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình, ở nước ta, cứ một đứa trẻ ra đời thì sẽ có một bào thai bị phá bỏ. Mỗi năm có 1,2 đến 1,6 triệu trẻ em được sinh ra tương ứng với đó là con số bào thai bị phá bỏ.Đáng chú ý hơn cả là số trẻ vị thành niên nạo phá thai ở Việt Nam cao hơn nhiều lần so với các quốc gia dẫn đầu về nạo phá thai.
 • Thống kê của Phòng khám Từ Dũ chỉ ra rằng, tỷ lệ trẻ vị thành niên phá thai trong tổng số những người phá thai tại viện này tăng nhanh qua từng năm. Trong năm 2007, tỷ lệ này chiếm 3,1%, đến năm 2011 là 6,8% và đến năm 2012, con số này lên tới 6,4%.

Trên cả nước, tỷ lệ phá thai ở độ tuổi vị thành niên năm 2012 là 2,3% trong tổng số người đến làm thủ thuật. Số trẻ vị thành niên mang thai trong tổng số mang thai của cả nước cũng tăng qua từng năm, năm 2009 là 2,9%, năm 2012 là 3,2%. Những con số này đủ để khiến bất cứ ai cũng phải giật mình về tình trạng nạo phá thai đáng báo động ở Việt Nam và mối nguy hại với thế hệ trẻ trước vấn đề này.

Các cách phá thai an toàn

Phá thai là điều mà không bất cứ chị em nào muốn nhưng một khi đã đi đến quyết định này, chị em cần lưu ý việc lựa chọn các cách phá thai an toàn để đảm bảo hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của phương pháp tới sức khỏe. Tùy thuộc vào tuổi thai, các bác sỹ sẽ tư vấn các phương pháp phá thai an toàn thích hợp cho chị em. Tuổi thai được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt của chị em đều đặn (nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều, tuổi thai có thể xác định được thông qua thăm khám lâm sàng cùng với việc siêu âm hình ảnh). Các biện pháp phá thai gồm có:
1. Phá thai nội khoa Phá thai nội khoa được biết tới là cách phá thai an toàn. Với phương pháp này, chị em sẽ dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Vì thế cho nên, phương pháp còn được gọi là phá thai an toàn bằng thuốc. Việc sử dụng thuốc uống phá thai mang đến những ích lợi như: 1 bat mi cac phuong phap pha thai an toan

 • Uống thuốc phá thai là phương pháp duy nhất không xâm lấn. Tức là việc phá thái sẽ không cần can thiệp trực tiếp bằng phẫu thuật.
 • Quy trình tiến hành phá thai nội khoa rất đơn giản. Cụ thể, chị em chỉ cần sử dụng thuốc do bác sỹ kê đơn. Đầu tiên, chị em sẽ được uống một loại thuốc có tác dụng làm thai ngừng phát triển và bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Khoảng 2 ngày sau đó, chị em sẽ được uống thuốc kích thích tử cung co bóp để tống xuất thai ra ngoài cơ thể.
 • Phá thai bằng thuốc có chi phí hợp lý. So với các phương pháp phá thai khác, phá thai bằng thuốc có mức chi phí hợp lý, không quá tốn kém.
 • Ít gây ảnh hưởng tới tâm lý chị em. Do không cần can thiệp trực tiếp tới buồng tử cung nên chị em ít có tâm lý hoang mang, lo lắng hay sợ hãi.
 • Sức khỏe phục hồi nhanh chóng sau khi áp dụng phương pháp. Phá thai bằng thuốc giúp hạn chế tối đa việc tác động tới tử cung nên sức khỏe của chị em sau phá thai có thể hồi phục nhanh chóng.
 • Nguy cơ gặp phải biến chứng thấp. Các biến chứng có thể gặp phải sau phá thai sẽ ở mức thấp nhất khi phá thai bằng thuốc.

2. Phá thai ngọai khoa Bác sỹ Hương cho biết, phá thai ngoại khoa có thể được hiểu đơn giản là bác sỹ dùng các thủ thuật đưa dụng cụ qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp phá thai ngoại khoa phổ biến hiện nay là hút thai chân không và nong gắp thai. 2 bat mi cac phuong phap pha thai an toan

 • Hút thai chân không

Hút thai chân không thuộc trong những cách phá thai an toàn. Đây là phương pháp sử dụng thuốc gây mê và dụng cụ y tế tác động vào tử cung nhằm lấy bào thai ra ngoài. Do sử dụng thuốc gây mê nên chị em có thể yên tâm phá thai không đau. Bác sỹ Hương nói: “Phương pháp hút thai chân không chỉ được thực hiện với những thai nhi trong độ tuổi từ 6 đến 13 tuần tuổi, được tính kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng”. Các nghiên cứu cho thấy, hiệu quả của phương pháp hút thai chân không có thể lên tới 98%, được đánh giá là một trong các cách phá thai an toàn, nhanh chóng, ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người được thực hiện thủ thuật, hạn chế tối đa những biến chứng csau phá thai như sót thai, sót nhau,… Lưu ý, để đạt được hiệu quả cao nhất, chị em cần lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn.

 • Nong gắp thai để phá thai to

Nong gắp thai được định nghĩa là phương pháp nạo phá thai an toàn, giúp chấm dứt quá trình mang thai thông qua việc sử dụng thuốc làm mềm cổ tử cung, các bác sỹ sau đó sẽ tiến hành nong bộ phận này và dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp để đưa thai ra ngoài. Phương pháp nong gắp thai áp dụng cho tuổi thai từ tuần thứ 13 đến hết tuần thứ 18. Khi thực hiện phương pháp phá thai, chị em cần lưu ý rằng, nếu tuổi của thai càng lớn, thủ thuật sẽ càng khó và càng nguy hiểm. Trong trường hợp không có ý định giữ thai lại, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để các bác sỹ thăm khám, tư vấn cách phá thai an toàn nhất nhé.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn, hút thai ở đâu, nạo hút thai ở đâu là những câu hỏi mà các bác sỹ thường xuyên nhận được. Nếu chị em đang phân vân cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội thì một trong các cơ sở có thể tin tưởng là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi: bat mi cac phuong phap pha thai an toan

 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động so Sở Y tế Hà Nội cung cấp. Chị em cần lựa chọn cơ sở phá thai có đầy đủ giấy phép hoạt động. Tại sao? Bởi điều này tức là cơ sở đó đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm tra, đảm bảo phá thai bằng thuốc cho chị em hiệu quả, an toàn.
 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có cơ sở vật chất khang trang. Trên thực tế, một địa chỉ y tế có cơ sở vật chất khang trang sẽ tạo dựng được sự tin tưởng và đó là nơi có thể cung cấp được các dịch vụ y tế tốt nhất cho chị em. Do đó, khi được hỏi nên phá thai ở đâu, luôn nhớ lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang các chị em nhé.
 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Trung tâm phá thai uy tín cần đảm bảo được yếu tố có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi về sản phụ khoa. Có như vậy mới có thể đảm bảo được sự an toàn cho chị em khi dùng thuốc phá thai.
 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sở hữu trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại. Khi nhắc đến phá thai ở đâu, chị em cần lưu ý đến yếu tố trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế. Việc sử dụng trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, nó sẽ hỗ trợ các bác sỹ một cách hiệu quả trong kiểm tra tuổi thai, chẩn đoán các vấn đề về sức khỏe của người muốn thực hiện thủ thuật. Do đó, một cơ sở uy tín trong phá thai bằng thuốc cần đảm bảo được yếu tố này.
 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sử dụng hệ thống bệnh án điện tử. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang sử dụng bệnh án điện tử giúp thông tin được thu thập một cách nhanh chóng, chính xác và đặc biệt là có thể bảo mật tối đa thông tin cá nhân của chị em. Với hệ thống này, bác sỹ cũng có thể dễ dàng lấy thông tin phục vụ cho việc thăm khám, thực hiện thủ thuật.

Nói tóm lại, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Khác với các cơ sở trên cùng địa bàn, sau khi phá thai, chị em còn được các bác sỹ kê thêm thuốc Đông Y thích hợp. Loại thuốc này thành phần là những loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ tử cung hồi phục sau khi phá thai, giúp bảo toàn chức năng của buồng trứng, nâng cao thể chất cho chị em phụ nữ. Với sự kết hợp giữa Đông – Tây Y, chị em có thể yên tâm sức khỏe sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng sau khi tiến hành thực hiện tại địa chỉ phá thai. Trên đây là chia sẻ về phá thai an toàn tốt nhất. Nếu chị em có thắc mắc về phương pháp phá thai cần được tư vấn, hãy liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 0888.069.990, nhắn tin trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Các tìm kiếm liên quan đến Bật mí các phương pháp phá thai an toàn

 • cách phá thai bằng dứa
 • cách phá thai bằng thuốc nam
 • cách phá thai bằng rau ngót sống
 • các loại thuốc làm sảy thai
 • cách phá thai 4 tuần
 • thuốc phá thai khẩn cấp
 • giá thuốc phá thai
 • phá thai an toàn là gì

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 0888.069.990 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai? Viêm nhiễm âm đạo?

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai? Viêm nhiễm âm đạo?

Tìm hiểu dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai là cách thiết thực nhất để giúp chị em phát hiện và phòng tránh...

Phá thai bằng thuốc có an toàn với nữ giới không?

Phá thai bằng thuốc có an toàn với nữ giới không?

Phá thai bằng thuốc có an toàn không? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm rất nhiều chị em phụ nữ...

Cách lựa chọn phương pháp phá thai theo tuần tuổi an toàn khi phải bỏ thai

Cách lựa chọn phương pháp phá thai theo tuần tuổi an toàn khi phải bỏ thai

Phá bỏ thai bằng phương pháp nào phù hợp với từng tuổi thai mang lại an toàn và hiệu quả nhất? là mối quan...

Câu trả lời chính xác nhất về việc hút thai chân không có đau không, có an toàn không

Câu trả lời chính xác nhất về việc hút thai chân không có đau không, có an toàn không

Hút thai chân không có đau không, có an toàn không? – là thắc mắc của nhiều chị em khi buộc phải phá thai...

Mang thai ngoài tử cung là gì? Triệu chứng và cách chữa

Mang thai ngoài tử cung là gì? Triệu chứng và cách chữa

Mang thai ngoài tử cung là gì? Khi phụ nữ mang thai, quá trình thụ tinh sẽ diễn ra trong ống dẫn trứng và...

Phòng khám phá thai uy tín ở hà nội

Phòng khám phá thai uy tín ở hà nội

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ phá (hút, nạo) thai đang hình thành thêm vào đó địa điểm nào cũng quảng cáo là...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước