Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế

Thứ 2 - Chủ nhật

Kể cả ngày nghỉ, lễ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân, Hà Nội

036.933.5252

Tư vấn miễn phí

Tham khảo giá phá thai an toàn năm 2019

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Khi buộc phải bỏ thai, bên cạnh việc tìm hiểu về địa chỉ phá thai an toàn thì nhiều chị em lo lắng không biết giá phá thai an toàn năm 2019 là bao nhiêu? Bởi lẽ, hiện nay có một số địa chỉ phá thai với mức giá quá cao khiến chị em vô cùng hoang mang, lo lắng. Bài viết sau sẽ cung cấp chính về giá phá thai an toàn năm 12019 cũng như giúp chị em lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội.
Phá thai là quá trình nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung bằng các phương pháp phá thai an toàn như phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa. Để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của thai phụ thì những phương pháp này cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến do bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong môi trường y tế đảm bảo vô trùng.

Giá phá thai an toàn năm 2019?

Các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết: Thông thường, chi phí nạo hút thai bao gồm chi phí cho những hạng mục chính sau đây:
 • Chi phí khám lâm sàng, làm xét nghiệm và siêu âm thai.
 • Chi phí cho phương pháp phá thai.
 • Chi phí tiêu viêm sau phá thai.
 • Chi phí tái khám (thường rất ít).
Tuy nhiên, để xác định một chi phí cho tất cả các trường hợp phá là không thể. Bởi, chi phí nạo hút thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố sau đây:
 • Tuổi thai: Trường hợp phá thai khi tuổi thai đã lớn thì thực hiện thủ thuật sẽ phức tạp hơn do đó mà mức chi phí cũng cao hơn mức bình thường. Hơn nữa, nếu trong trường hợp thai phụ có yêu cầu thực hiện thêm dịch vụ nào khác thì sẽ phải chi trả mức chi phí tương ứng.
 • Tình trạng sức khỏe của chị em: nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn những tường hợp mắc bệnh kèm theo. Vì cần phải tiêu viêm ổn định trước khi phá thai không đau.
 • Cơ sở phá thai: nếu chị em lựa chọn cơ sở phá thai chất lượng, uy tín sẽ có mức chi phí phá thai khác so với những địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng.

Không vì ham rẻ mà lựa chọn “địa chỉ nạo hút thai chui”

Theo các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết thêm:
Trên thực tế, chị em cần thận trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai. Bởi trên thực tế, những địa chỉ phá thai chui sẽ chưa được cấp phép của Sở hay Bộ Y tế, tại những địa chỉ này chất lượng cũng như mọi điều kiện để phá thai an toàn thường không được đảm bảo. Vì thế, mức chi phí phá thai có thể thấp hơn.
Đặc điểm của những địa chỉ phá thai này thường nằm sâu trong ngõ hẻm, không có giấy phép hoạt động và tồn tại một số nhược điểm như: cơ sở vật chất và thiết bị y tế không đầy đủ, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng- vô khuẩn để phá thai an toàn; đội ngũ bác sĩ trình độ non kém, phá thai không đúng quy trình của Bộ Y Tế dẫn tới những tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai như: thủng tử cung, dính tử cung, băng huyết, nhiễm trùng,…rất nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, sức khỏe sinh sản thậm chí nguy hiểm tới tính mạng nếu như không cấp cứu kịp thời. 
Vì thế, chị em tuyệt đối chị em tuyệt đối vì ham rẻ mà phá thai tại địa chỉ kém chất lượng để tránh những hậu quả về sau. 

Hút thai an toàn với chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế

Hiện nay tại Hà Nội, để phá thai an toàn với chi phí niêm yết, công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế thì chị em có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội.
Tại phòng khám, chi phí phá thai an toàn được xác định khi biết rõ (tuổi thai), sức khỏe của thai phụ (có mắc các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa hay các bệnh truyền nhiễm kèm theo không?… ), từ đó bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp phá thai an toàn cũng như báo mức chi phí phải chi trả. Sau đó, quyền quyết định phá thai là do bạn.
 • Được Sở Y tế cho phép, hiện nay, phòng khám đang áp dụng hai phương pháp phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và phá thai không đau ( áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần) do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại.
 • Đặc biệt, sau khi phá thai, chị em được sử dụng thuốc chuyên khoa Đông y do bác sĩ y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức khỏe, thông lâm, bổ huyết, tái tạo vòng kinh mới, giúp chị em phục hồi thể trạng nhanh chóng.
Trong nhiều năm qua, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến với người bệnh. 
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiêm, đến từ các Bệnh viện Phụ sản lớn tuyến Trung ương, trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai an toàn.
 • Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại mang tầm vóc quốc tế bao gồm: hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động cho kết quả chính xác, máy siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung,….hiện đại được Sở Y tế kiểm duyệt trước khi sử dụng.
 • Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, hệ thống đặt lịch khám miễn phí, lấy mã số khám trước khi đến khám để tránh tình trạng người bệnh xếp hàng chờ đợi.
 • Chi phí phá thai an toàn niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Trước khi đình chỉ thai, chị em sẽ được thông báo chi phí trước thủ thuật và quyền quyết định là của chị em. (Tôi muốn đặt lịch phá thai an toàn)
Hy vọng rằng những thông tin từ bài viết đã giúp chị em biết được giá phá thai năm 2019 là bao nhiêu?. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số : 024 35 73 8888 - 036.933.5252 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Các tìm kiếm liên quan đến Tham khảo giá phá thai an toàn năm 2019

 • phá thai hết bao nhiêu tiền 2019
 • địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội webtretho
 • địa chỉ phá thai an toàn ở hà đông, hà nội
 • chi phí phá thai ở bệnh viện bạch mai
 • thủ tục phá thai tại bệnh viện phụ sản hà nội
 • phá thai không đau ở hà nội
 • phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền
 • phá thai ở bệnh viện thu cúc bao nhiêu tiền

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn (mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và miễn phí)

Copyright ©2020 Bản quyền benhvienphukhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Chị Tú đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước