Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế

Thứ 2 - Chủ nhật

Kể cả ngày nghỉ, lễ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân, Hà Nội

036.933.5252

Tư vấn miễn phí

Siêu âm thai 4d

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Siêu âm thai 4D hay siêu âm thai 4 chiều là một tiến bộ trong phương pháp chẩn đoán hình ảnh. Siêu âm 4D thường được áp dụng trong khám thai định kỳ. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết siêu âm 4d giá bao nhiêu? Siêu âm 4D có chính xác không?

Những lợi ích từ siêu âm 4d

Siêu âm thai màu 4D ra đời dựa trên nền tảng của kỹ thuật siêu âm 3D, 2D, vì vậy mà nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, có thể tự động ghi hình chân dung bé trong bụng mẹ chính xác và hình ảnh thật nhất, giúp cho việc kiểm tra, theo dõi sức khỏe thai nhi, giúp thai phụ yên tâm hơn.

Siêu âm 4d cho hình ảnh sắc nét

Bên cạnh đó, siêu âm màu 4D còn giúp xác định tuổi thai; phân tích phát triển bào thai; phát hiện bất thường thai nhi; phát hiện vấn đề về cấu trúc của tử cung, bất thường nhau thai, chảy máu bất thường; phát hiện khối u buồng trứng, u xơ, vị trí nhau thai; ghi hình chuyển động của thai nhi, chụp hình các cơ quan nội tạng của cơ thể thai nhi.

Siêu âm thai 4D khi nào?

Nhiều thai phụ mong muốn được siêu âm nhiều lần để được biết con mình có khỏe mạnh không, để được nhìn thấy con trong mỗi lần khám thai. Tuy nhiên theo các bác sĩ, không nên quá lạm dụng việc siêu âm mà nên tận dụng tốt giá trị của siêu âm bằng cách tuân thủ thời điểm siêu âm.
Kiểm tra lần đầu: thời gian thích hợp khi mang thai từ 3-4 tháng. Trong khoảng thời gian này có thể quan sát rõ đầu, tứ chi, cơ thể của thai nhi, trong lúc bé cử động, có thể biết được là bé hiếu động hay không.
Kiểm tra lần thứ 2: thời gian thích hợp khi mang thai từ 5-6 tháng.Trong khoảng thời gian này chủ yếu kiểm tra sức khỏe của bé, có dị hình gì hay không, xem một cách rõ rệt kết cấu cục bộ và trạng thái vận động của thai nhi
Kiểm tra lần thứ 3: thời gian thích hợp khi mang thai từ 7-8 tháng. Trong khoảng thời gian này các tổ chức  dưới da tương đối đầy đủ,biểu cảm cũng rất  phong phú, đồng thời có thể làm công tác chuẩn bị cho sinh nở.
Ngoài ra, sản phụ nên  đến bệnh viện để được thăm khám theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đặc biệt trong giai đoạn gần sinh, bác sĩ sẽ siêu âm để chẩn đoán hiện tượng trở dạ của thai phụ và dự sinh.

Siêu âm 4D giá bao nhiêu?

Siêu âm 4d giá từ 150.000 -  300.000 đồng. Nhiều người thắc mắc siêu âm 3D giá bao nhiêu và có thấp hơn 4D hay không. Hiện chi phí siêu âm 2D, và 3D sẽ thấp hơn. 
Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn trãi có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại (nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển) đem lại kết quả khám chuẩn xác nhất giúp việc chẩn đoán và điều trị đạt được hiệu quả tối ưu ngay từ đầu. Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn trãi có thực hiện khám bệnh ngoài giờ hành chính. 
Nếu chị còn có thắc mắc liên quan đến siêu âm 4D hoặc muốn đặt lịch khám, thực hiện điều trị, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi, điện thoại 036.933.5252 - 024.35.73.88.88

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn (mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và miễn phí)

Copyright ©2020 Bản quyền benhvienphukhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Chị Tú đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước