Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế

Thứ 2 - Chủ nhật

Kể cả ngày nghỉ, lễ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân, Hà Nội

033.555.1280

Tư vấn miễn phí

Phá thai 7- 8 tuần phương pháp nào an toàn

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Hỏi:
Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi đã lập gia đình và có 2 cháu nhỏ. Vì lỡ kế hoạch nên lần này tôi lại tiếp tục mang thai, thai nhi đã được hơn 7 tuần gần 8 tuần tuần tuổi. Do điều kiện kinh tế gia đình, sức khỏe cũng như muốn tập trung vào công việc sắp tới nên tôi không thể sinh con thứ ba. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thai 7- 8 tuần tuổi bỏ thai bằng phương pháp nào thì an toàn? Xin cảm ơn bác sĩ!
(Ngọc L, Thanh Xuân, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn,
Trong thư bạn có chia sẻ bạn đang mang thai 8 tuần tuổi (2 tháng tuổi) do đó thai đã lớn. Nếu như tuổi thai từ 5-7 tuần tuổi thì có thể áp dụng thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc với ưu điểm như: hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí, ít gây biến chứng… Nhưng trong trường hợp của bạn thì không thể thực hiện phương pháp này mà cần phải sử dụng phương pháp ngoại khoa.
Bác sĩ phòng khám Nguyễn Trãi cho biết: Phương pháp sử dụng phá thai 8 tuần tuổi thường là áp dụng phá thai ngoại khoa mà cụ thể là hút thai chân không. Phương pháp phá thai này được chỉ định áp dụng đối với trường hợp tuổi thai từ 8 đến hết 12 tuần tuổi và chống chỉ định với trường hợp thai phụ mắc các bệnh nội khoa cấp tính, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được hỗ trợ điều trị) hoặc có sẹo mổ cũ ở thân tử cung.
Phương pháp hút thai chân không chỉ thực sự an toàn hiệu quả khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật để thực hiện thủ thuật, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn và đặc biệt là  đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Hiện tại, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội đã thực hiện phá thai bằng hút thai chân không cho nhiều trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Tại phòng khám, phòng thủ thuật luôn được vô trùng tuyệt đối theo quy định chuẩn của Sở y tế Hà Nội, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai nghén mang lại hiệu quả.
Trên thực tế thì việc mang thai ngoài ý muốn xảy ra khá phổ biến và mỗi người có những lí do khác nhau. Tuy nhiên, nếu như thai phụ đã xác định việc mang thai là không hợp lý, không thể giữ thai lại được thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện phá thai càng sớm càng tốt. Tuổi thai càng lớn thì việc đình chỉ thai nghén càng khó khăn, trong một số trường hợp thai phụ có thể sẽ gặp phải những biến chứng nếu lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo an toàn.
Trong trường hợp của bạn khi đến với Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Bác sĩ cũng lưu ý với bạn rằng: để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn hãy chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.
Chúc bạn sức khỏe!
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu còn có thắc mắc gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024)35.11.11.11 - 036.933.5252, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Các tìm kiếm liên quan đến Phá thai 7- 8 tuần phương pháp nào an toàn

  • phá thai 8 tuần tuổi có tội không
  • thai 8 tuần có uống thuốc phá thai được không
  • phá thai 6 tuần tuổi có tội không
  • phá thai dưới 7 tuần tuổi có tội không
  • phá thai 8 tuần bao nhiêu tiền
  • hút thai 8 tuần có đau không
  • phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không
  • điều hoà thai bằng thuốc

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn (mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và miễn phí)

Copyright ©2020 Bản quyền benhvienphukhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Chị Tú đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước