Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế

Thứ 2 - Chủ nhật

Kể cả ngày nghỉ, lễ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân, Hà Nội

033.555.1280

Tư vấn miễn phí

Làm sao để phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Ung thư cổ tử cung thuộc một trong những loại ung thư phổ biến nhất ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Trên thực tế, virus HPV, một nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục đóng một vai trò trong việc gây ra hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung. Làm sao để phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung?
Ung thư cổ tử cung không xảy ra đột ngột mà âm thầm trải qua các giai đoạn từ nhiễm HPV, đến những bất thường ở cổ tử cung, các tổn thương tiền ung thư rồi đến ung thư, kéo dài trung bình từ 10 – 15 năm. Đặc biệt giai đoạn tiền ung thư hầu như không có triệu chứng gì, do đó chị em không thể nhận biết mình mắc bệnh nếu không đi khám phụ khoa. Tại cơ sở y tế, các bác sỹ có thể phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung thông qua các xét nghiệm sàng lọc. Chúng bao gồm:
Thử nghiệm Pap
Đối với thử nghiệm Pap, bác sỹ sẽ lấy mẫu tế bào ở cổ tử cung, sau đó mang chúng đến phòng thí nghiệm để tiến hành kiểm tra. Nếu phát hiện các tế bào có dấu hiệu bất thường, các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị. Nếu không được điều trị, các tế bào bất thường có thể chuyển đổi thành các tế bào ung thư, có thể lây lan trong giai đoạn khác nhau vào trong cổ tử cung, âm đạo trên và các khu vực xương chậu và các bộ phận khác của cơ thể.
Thử nghiệm HPV DNA
Bác sỹ cũng có thể chẩn đoán ung thư cổ tử cung thông qua thử nghiệm HPV DNA.  Thử nghiệm giúp xác định xem bạn có bị nhiễm bệnh với bất kỳ của 13 loại HPV có khả năng nhất dẫn đến ung thư cổ tử cung hay không. Cũng giống như các xét nghiệm Pap, các thử nghiệm liên quan đến HPV DNA thu thập tế bào từ cổ tử cung để thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.
Trong trường hợp ung thư cổ tử cung ở giai đoạn muộn, bệnh nhân có thể có những biểu hiện như ra huyết trắng có mùi hôi và lẫn máu, chảy máu âm đạo sau giao hợp hoặc sau khi làm việc nặng dù không đang ở chu kỳ kinh nguyệt, hoặc nặng hơn có thể chảy dịch có lẫn máu ở âm đạo, kèm theo đau bụng, lưng, vùng chậu và chân.
Nếu chị em thấy mình có bất kỳ dấu hiệu nào kể trên thì hãy đến gặp bác sỹ ngay. Không nên coi thường và bỏ qua những triệu chứng này. Khi các triệu chứng bị bỏ qua thì ung thư sẽ có thời gian để tiến triển đến những giai đoạn muộn hơn và việc điều trị sẽ càng khó khăn. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tạo thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ và thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cơ sở y tế uy tín mà chị em có thể tin tưởng trong thăm khám, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, từ đó giúp chủ động trong việc điều trị bệnh. Phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị y tế, máy móc hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác. Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng. Các chi phí khám, xét nghiệm, điều trị đều được công khai, thông báo với người bệnh trước khi thực hiện. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.
Hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0243.111.1111 - 036.933.5252, chat trực tiếp trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website phòng khám nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe hoặc muốn đặt lịch thăm khám từ xa.

Các tìm kiếm liên quan đến Làm sao để phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung

  • hình ảnh ung thư cổ tử cung
  • nguyên nhân ung thư cổ tử cung
  • ung thư cổ tử cung giai đoạn 2
  • ung thư cổ tử cung có chết không
  • cách chữa ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu
  • ung thư cổ tử cung là gì
  • ung thư cổ tử cung sống được bao lâu
  • ung thư tử cung có chữa được không

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn (mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và miễn phí)

Copyright ©2020 Bản quyền benhvienphukhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Chị Tú đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước