Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế

Thứ 2 - Chủ nhật

Kể cả ngày nghỉ, lễ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân, Hà Nội

036.933.5252

Tư vấn miễn phí

Khám thai giá bao nhiêu tiền

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Hỏi
“Cháu hiện đang có thai khoảng 7 tuần. Vì là con đầu lòng nên rất bỡ ngỡ và muốn tìm địa chỉ khám thai uy tín. Được nhiều người giới thiệu là Đa khoa 52 nguyễn trãi  khám thai chuyên nghiệp, chính xác. Sau khi tìm hiểu được biết đây là bệnh viện quốc tế nên lo lắng chi phí quá cao. Vậy khám thai bao nhiêu tiền?  giá bao nhiêu ạ?” Lê Hoàng Anh (26 tuổi, nội trợ)
Trả lời
Xin chào Hoàng Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng  Đa khoa 52 nguyễn trãi. Với câu hỏi “Khám thai tại  Đa khoa 52 nguyễn trãi giá bao nhiêu?” được trả lời với phần tư vấn dưới đây.

Đa khoa 52 nguyễn trãi là địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội

Khám thai là việc làm cần thiết trong thai kì. Khám thai giúp theo dõi tình hình phát triển của thai nhi để có điều chỉnh về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu cho hợp lý. Bên cạnh đó giúp phát hiện những bất thường của thai nhi và xử trí kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Vì cần thực hiện suốt thai kì nên các mẹ bầu rất quan tâm đến giá khám thai đặc biệt là giá siêu âm thai.
Đa khoa 52 nguyễn trãi là một bệnh viện đa khoa quốc tế trong đó rất đầu tư về đơn vị Sản khoa. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, máy móc hiện đại nên đa khoa 52 nguyễn trãi  trở thành địa chỉ khám thai uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn.
Một lí do khiến  Đa khoa 52 nguyễn trãi trở thành địa chỉ khám thai hàng đầu tại Hà Nội là do mức chi phí ở đây rất hợp lý được niêm yết công khai nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Chi phí tại đa khoa nguyễn trãi cho 1 lần khám thai là 120.000 đồng/lần khám (chưa kể khám cận lâm sàng đi kèm). Tùy vào từng mốc khám và tình trạng phát triển của thai nhi, sức khỏe của mẹ mà bác sĩ chỉ định thực hiện các hạng mục thăm khám khác do đó giá khám thai sẽ tùy thuộc vào chi phí các hạng mục thăm khám.

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn (mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và miễn phí)

Copyright ©2020 Bản quyền benhvienphukhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52 Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Chị Tú đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước