Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám phụ khoa

“ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội ”

Tư vấn miễn phí:

033.555.1280
*Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Bảng giá khám phụ khoa tại phòng khám 52 nguyễn trãi Hà Nội

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Bảng giá khám phụ khoa tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm kiếm trước khi tới khám và chữa bệnh tại đây. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí giá khám phụ khoa hiện nay tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

KHÁM PHỤ KHOA KHÁM GỒM NHỮNG GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM PHỤ KHOA?

Trước khi đi vào tìm hiểu chi phí khám phụ khoa khoảng bao nhiêu thì chị em cần hiểu rõ khám phụ khoa là khám những gì và tầm quan trọng của việc khám phụ khoa.
Khám phụ khoa được hiểu là hình thức kiểm tra sức khỏe các cơ quan sinh dục của nữ giới như: âm đạo, âm hộ, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng,…Từ đó phát hiện kịp thời những bất thường xảy ra ở bộ phận sinh dục và có biện pháp điều trị phù hợp nhất.
Ngoài ra, khám phụ khoa còn giúp nữ giới nhận được những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ chuyên khoa để được chăm sóc vùng kín một cách tốt nhất. Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo, nữ giới từ 18 tuổi nên thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần, áp dụng cho cả chị em chưa quan hệ tình dục, có những biểu hiện bất thường.

Các hạng mục khám phụ khoa tổng quát

Khám phụ khoa tổng quát sẽ bao gồm những hạng mục kiểm tra như sau:
 • Thăm khám bên ngoài
Bác sĩ sẽ quan sát bên ngoài cơ quan sinh dục nữ xem có biểu hiện gì bất thường hay không, sau đó mới bắt đầu kiểm tra sâu bên trong.
 • Thăm khám âm đạo, tử cung
Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng vô trùng kiểm tra sâu bên trong nhằm xác định vị trí, kích thước cũng như những bất thường (nếu có) ở âm đạo, buồng trứng, tử cung.
 • Xét nghiệm cần thiết
Một số trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện những xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo nhằm phát hiện sớm vi khuẩn, virus, nấm cũng như các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (lậu, giang mang, sùi mào gà,…).
Bảng giá khám phụ khoa tại phòng khám 52 nguyễn trãi Hà Nội

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA Ở HÀ NỘI HIỆN NAY

Giá khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất là những người có điều kiện tài chính eo hẹp. Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số cố định về tổng chi phí khám phụ khoa. Bởi, chi phí thăm khám có thể bị tác động bởi những yếu tố như:
 • + Cơ sở y tế khám phụ khoa chị em lựa chọn
Nếu chị em thăm khám phụ khoa tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, lớn, được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kháng trang, đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại thì chắc chắn gía khám phụ khoa sẽ cao hơn một chút so với việc thăm khám tại các cơ sở y tế kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép hoạt động.
Mặc dù, chi phí có “nhỉnh” hơn một chút nhưng sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả điều trị cao. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phòng khám hoạt động “chui”, kém chất lượng thì không chỉ kết quả thăm khám không chính xác mà bạn còn phải mất thời gian, tốn kém tiền bạc vì khám lại nhiều lần.
 • Hạng mục chị em thăm khám
Khám phụ khoa là hình thức khám tổng quát các cơ quan liên quan tới chức năng sinh sản của nữ giới, trong đó gồm: khám bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung. Nếu như bạn chỉ khám một hạng mục nào đó thì chi phí thăm khám sẽ thấp hơn so với việc bạn khám tổng quát.
 • Các xét nghiệm cần thực hiện khi thăm khám phụ khoa
Trong quá trình thăm khám, bác sĩ có thể sẽ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu,… để xác định bạn có mắc bệnh viêm nhiễm gì không. Vì thế, chi phí cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào phần này.
 • Thể trạng của chị em khi thăm khám
Nữ giới thăm khám phụ khoa là người có sức khỏe tốt, chưa có tiền sử mắc bệnh phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục thì việc thăm khám sẽ đơn giản, nhanh hơn rất nhiều so với những chị em khám phụ khoa khi vùng kín xuất hiện các biểu hiện bất thường. Đây cũng là lý do khiến giá khám phụ khoa thay đổi.
Bệnh phụ khoa ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe,… thậm chí có thể tăng nguy cơ vô sinh ở nữ giới nếu như không phát hiện và điều trị kịp thời.
Do đó, chị em nên thăm khám phụ khoa định kỳ, đặc biệt ngay khi có dấu hiệu của bệnh, chị em cần tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ngay để khám chữa bệnh sớm, hiệu quả.

BẢNG GIÁ KHÁM PHỤ KHOA TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ khám phụ khoa được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ thăm khám bệnh toàn diện, chất lượng của phòng khám được thể hiện qua những yếu tố như:
– Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm (trên 30 năm), trình độ chuyên môn cao, trước khi làm việc tại phòng khám các bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước.
– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang, vô trùng.
– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài, ứng dụng công nghệ y học hiện đại trong thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh phụ khoa.
– Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.
– Chi phí thăm khám được cập nhập trên hệ thống website của phòng khám, công khai, niêm yết theo quy định của Sở y tế.
Hiện tại, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi khám bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ, cụ thể:

+ GÓI KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN – VÔ SINH NỮ + Giảm phí 10% điều trị + 30% Phí thủ thuật

GÓI KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN - VÔ SINH NỮ
Với gói khám sức khỏe sinh sản – vô sinh nữ, chị em sẽ được giảm 10% phí điều trị và 30% phí thực hiện thủ thuật, áp dụng cho những hạng mục kiểm tra như:
 • Soi tươi dịch âm đạo
 • Soi nhuộm dịch âm đạo
 • Soi kiểm tra vùng tử cung
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Xét nghiệm Chlamydia
 • Công thức máu
 • Siêu âm tử cung PP

+ GÓI KHÁM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG PHỤ KHOA + Giảm chi phí 10% điều trị + 30% Phí thủ thuật

GÓI KHÁM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG PHỤ KHOA
Tương tự gói khám sức khỏe sinh sản – vô sinh nữ, khi khám lộ tuyến cổ cung chị em cũng sẽ được giảm 10% phí điều trị và 30% phí thực hiện thủ thuật. Gói khám lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng cho những hạng mục kiểm tra như:
 • Xét nghiệm công thức máu
 • Đông máu CB
 • Test HIV
 • Soi kiểm tra vùng tử cung
 • Soi tươi dịch niệu đạo
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo

+ GÓI KHÁM VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA + Giảm phí 10% điều trị + 30% Phí thủ thuật

GÓI KHÁM VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA
Phòng khám giảm 10% phí điều trị và 30% phí thực hiện thủ thuật khi chị em thăm khám viêm nhiễm phụ khoa. Áp dụng cho các mục kiểm tra:
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Soi tươi dịch tiết âm đạo
 • Soi nhuộm dịch âm đạo
 • Soi kiểm tra vùng tử cung

+ GÓI KHÁM PHÁ THAI + Giảm phí 10% điều trị + 30% Phí thủ thuật

GÓI KHÁM PHÁ THAI
Phòng khám giảm 10% phí điều trị và 30% phí thực hiện thủ thuật khi chị em thăm khám viêm nhiễm phụ khoa. Áp dụng cho các mục kiểm tra:
 • Xét nghiệm công thức máu
 • Đông máu cơ bản
 • Test HIV
 • Siêu âm đầu dò
 • Thử HCG
Để nhận ngay mã số ưu đãi, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại: 024.35.111.111 – 033.555.1280 hoặc nhấp chuột chọn ngay TẠI ĐÂY để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI KHÁM PHỤ KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Thực tế, đã có hàng triệu bệnh nhân tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tới phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khám chữa bệnh phụ khoa và để lại đánh giá tích cực về phòng khám. Một số phản hồi của bệnh nhân sau khi khám phụ khoa ở phòng khám như:
 • Chị Nguyễn Thị Huyền T (29 tuổi, Ba Đình – Hà Nội): “Mình ngứa vùng kín và khí hư ra rất nhiều, có mùi hôi. Sau khi được bác sĩ Thoàn của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thăm khám, mình được chẩn đoán bị viêm nhiễm. Sau 2 tháng điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra, đến nay vùng kín của mình đã trở lại bình thường. Mình cảm ơn bác sĩ rất nhiều”.
 • Chị Lê Thị H (35 tuổi, Thường Tín – Hà Nội): “Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã chữa trị nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh không khỏi. Sau khi tâm sự với một người bạn thì mình được giới thiệu phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Mặc dù đường xa nhưng vì sức khỏe mình đi khám thử.
Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm lộ tuyến độ 3. Điều trị bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ một thời gian, đến nay bệnh của mình đã suy giảm, các chỉ số gần như bình thường. Mình biết ơn bác sĩ nhiều lắm”.
 • Chị Phạm Thị N (27 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội): “Mình thích tới phòng khám hơn là tới bệnh viện, bởi ở đây không phải chờ đợi và thủ tục rườm rà. Hơn nữa, mình có thể đặt lịch hẹn khám online trước với bác sĩ”.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA DÀNH CHO CHỊ EM MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA

Làm sao để tiết kiệm chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thấu hiểu điều đó, các bác sĩ đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp chị em tiết kiệm chi phí khi đi khám phụ khoa.
 • Chị em nên thăm khám phụ khoa càng sớm càng tốt, bởi bệnh được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, từ đó tiết kiệm chi phí khi thăm khám bệnh.
 • Chị em không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động “chui”, bởi điều này có thể dẫn tới tình trạng “tiền mất, tật mang”.
 • Chị em không nên quá đặt nặng vấn đề khám phụ khoa giá bao nhiêu. Điều quan trọng chị em cần làm đó là lựa chọn địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng tốt để bệnh nhanh khỏi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.
Khám phụ khoa có ý nghĩa rất quan trọng giúp chị em phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm bệnh phụ khoa. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây, chị em không còn phải lo lắng giá khám phụ khoa hiện nay.
Mọi vấn đề cần giải đáp bạn hãy gọi tới hotline: 024.35.111.111 – 033.555.1280 hoặc click vào khung chat để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 033.555.1280 - 0243.111.1111 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Vùng kín nổi mụn tố cáo 5 căn bệnh nguy hiểm!

Vùng kín nổi mụn tố cáo 5 căn bệnh nguy hiểm!

Vùng kín nổi mụn li ti, mụn thịt, mụn cục, mụn trắng… là một trong những rắc rối mà rất nhiều chị em đang...

Phương pháp chữa viêm phụ khoa nào hiệu quả được bác sĩ áp dụng?

Phương pháp chữa viêm phụ khoa nào hiệu quả được bác sĩ áp dụng?

Phương pháp chữa viêm phụ khoa nào hiệu quả là thắc mắc phổ biến của các chị em. Bởi trên thực tế, hầu hết...

6 Biểu hiện viêm phụ khoa thường gặp, nữ giới cần cảnh giác!

6 Biểu hiện viêm phụ khoa thường gặp, nữ giới cần cảnh giác!

Nhận biết sớm các biểu hiện viêm phụ khoa kịp thời, chính là nhân tố vô cùng quan trọng. Giúp các chị em có...

1 tháng có kinh 2 lần có phải là dấu hiệu bất thường hay không?

1 tháng có kinh 2 lần có phải là dấu hiệu bất thường hay không?

Một tháng có kinh 2 lần là tình trạng mà hầu như chị em nào cũng từng gặp phải trong đời ít nhất 1...

Đặt vòng tránh thai là như thế nào? Đặt ở đâu uy tín & hiệu quả?

Đặt vòng tránh thai là như thế nào? Đặt ở đâu uy tín & hiệu quả?

Đặt vòng tránh thai là một biện pháp ngừa thai phổ biến và được các chuyên gia đánh giá cao trong việc mang đến...

Viêm phụ khoa: Cách nhận biết & Điều trị an toàn, hiệu quả

Viêm phụ khoa: Cách nhận biết & Điều trị an toàn, hiệu quả

Hiện tượng viêm phụ khoa không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên, những phiền toái và mối nguy hại do chúng gây...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước